0

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa:
Mức giá:

Hỗ trợ trực tuyến

canada goose jas https://www.styleandthecity.nl parajumpers outlet http://www.canadagoosestore.be/
 1. Ai quản lý và chịu trách nhiệm cho Bách Hóa Mart ?

Bách Hóa Mart là website thương mại điện tử của Sĩ Hương Media quản lý. Mặt khác những thông tin về Công ty đã được công bố chính thức trên website và các phương tiện thông tin đại chúng. Công ty sở hữu 3 Website khác ngoài Bách Hóa Mart là: Sĩ Hương MediaSĩ Hương Blog’s

 

 1. Bách Hóa Mart có trụ sở tại các tỉnh thành khác không?

Hiện tại Bách Hóa Mart có trụ sở chính ở địa chỉ: Số 22B – phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 61 Trần Duy Hưng cũ)

 

 1. Tôi muốn đến xem trước sản phẩm trước khi mua?

Bách Hóa Mart cho phép người mua xem trước một số sản phẩm hiện đã được nhập tại kho của Bách Hóa Mart như một số hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng.

Một số lượng lớn sản phẩm không trưng bày tại Bách Hóa Mart mà chỉ bán hàng trực tuyến. Khi có nhu cầu mua bất kì sản phẩm nào bạn xem sản phẩm qua ảnh và đặt hàng trực tiếp tại website.

 

 1. Tôi muốn đặt hàng qua điện thoại được không ?

Với mục tiêu mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất, bạn có thể đặt hàng qua điện thoại với Bách Hóa Mart. Chỉ cần gọi đến:

Số di động: 0976 771 459 – 0121 337 4254

Bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng, trong trường hợp bạn muốn chủ động đặt hàng trên mạng mà chưa hiểu rõ về cách đặt hàng trên website, bạn có thể xem thêm Hướng dẫn đặt hàng (qua các hình thức thanh toán) đồng thời yêu cầu sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng của Bách Hóa Mart qua số điện thoại nêu trên.

 

 1. Đặt hàng rồi có được hủy hoặc hồi lại không?

Trước khi Bách Hóa Mart xác nhận đơn hàng của bạn đã đặt mua thành công bạn có thể Hủy đơn hàng bằng cách thao tác Hủy ngay trên đơn hàng của mình hoặc gọi cho Bách Hóa Mart qua đường dây nóng: 0976 771 459 – 0121 337 4254.

Hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ hosihuong@gmail.com

 

 1. Bách Hóa Mart có xuất hóa đơn VAT cho người mua không?

Hiện tại Kênh bán hàng Bách Hóa Mart của Sĩ Hương Media chỉ là kênh bán hàng nhỏ lẻ nên chưa có thể xuất hóa đơn VAT cho khách hàng. Mong quý khách hàng thông cảm.

 1. Bách Hóa Mart có các chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng không ?

Bách Hóa Mart luôn nỗ lực để đem đến cho bạn những chương trình khuyến mãi thường xuyên với nhiều hình thức hấp dẫn. Hãy thường xuyên xem trên website hoặc đăng ký nhận tin khuyến mại với chúng tôi.

 

 1. Tôi muốn giao hàng tới tận nơi rồi mới thanh toán tiền thì phải làm sao?

Nếu bạn muốn giao hàng tới tận nơi rồi mới thanh toán tiền, vui lòng chọn hình thức thanh toán COD trong phần Phương thức thanh toán. Trong trường hợp chúng tôi đến giao hàng mà bạn không có mặt để nhận, vui lòng nhờ người khác thanh toán và lấy hàng hộ.

 

 1. Tôi chọn phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng thì làm sao biết Bách Hóa Mart đã nhận được hay chưa ?

Trong trường hợp đã thanh toán chuyển khoản ngân hàng Bạn vào mục: Thông báo chuyển khoản ở ngay đơn hàng của mình hoặc gọi điện tới số hỗ trợ để thông báo chuyển khoản cho Bách Hóa Mart.

Ngay sau khi kiểm tra số tiền của Bạn đã được chuyển tới tài khoản của Bách Hóa Mart, Nhân viên của Bách Hóa Mart sẽ gọi điện thông báo số tiền đã về tài khoản của Bách Hóa Mart và trong vòng 24 – 36h làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật) bạn sẽ nhận được sản phẩm tại địa chỉ bạn yêu cầu. Thời gian nhận được hàng sẽ tính từ ngày nhận được điện thoại thông báo.

 

 1. Tôi trả tiền trước nhưng không nhận được hàng thì sao?

Bách Hóa Mart là website thương mại điện tử của Sĩ Hương Media, được cấp giấy xác nhận. Mặt khác, những thông tin về Bách Hóa Mart đã được công bố chính thức trên website và các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời Bách Hóa Mart còn là đối tác thanh toán của rất nhiều ngân hàng: VCB, BIDV, MB, DongA , HSBC, Techcombank,.… Điều này nói lên uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong các giao dịch điện tử.

Trong những trường hợp đặc biệt , Bạn đã thanh toán trước nhưng đã quá thời gian gửi hàng quy định (Trong vòng 24 – 36h làm việc, trừ thứ 7, chủ nhật) mà bạn vẫn chưa nhận được, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0976 771 459 – 0121 337 4254 hoặc gửi email về hosihuong@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ giải quyết và thông tin lại cho bạn trong vòng 24h.

 

 1. Tôi ở tỉnh xa có chuyển hàng tới cho tôi không?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng mua sắm tại Bách Hóa Mart, chúng tôi nhận giao hàng đến tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn cần Thanh toán trước bằng cách lựa chọn các hình thức: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa, thẻ  Master card, thẻ ATM…

 

 1. Tại sao đến giờ tôi vẫn chưa nhận được hàng?

Nếu quá thời gian nhận hàng theo quy định tại Bách Hóa Mart (Thời gian nhận hàng trong 24 – 36h làm việc trừ thứ 7 và chủ nhật, bắt đầu từ thời gian chúng tôi gọi điện xác nhận đơn hàng bạn đã đặt thành công)  mà bạn vẫn chưa nhận được có thể là do những phát sinh ngoài ý muốn: địa chỉ giao hàng không chính xác, không liên hệ được với người nhận hàng…. Trường hợp này, vui lòng liên hệ lại với Bách Hóa Mart qua số điện thoại: 0976 771 459 – 0121 337 4254 hoặc gửi email về hosihuong@gmail.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại với phía vận chuyển để xác nhận thông tin và giao hàng lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 1. Chất lượng sản phẩm tại Bách Hóa Mart như thế nào?

Tất cả các sản phẩm được bán trên Bách Hóa Mart đều mới 100 %, trong trường hợp khi nhân viên giao vận chuyển hàng đến Bạn vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa trước khi nhận. Trường hợp khách quan Bạn có thể không nhận nếu gặp phải trường hợp sau:

 • Mỹ phẩm: Không có tem, vỏ bọc rách nát.
 • Hàng thời trang: Rách , cũ, không giống với thông tin trên Bách Hóa Mart.
 • ………………….
 1. Sản phẩm bị hư hao thì có cho trả hoặc đền bù ?

Trường hợp mất mát về sản phẩm, vui lòng từ chối nhận hàng ngay với nhân viên vận chuyển và thông báo về cho chúng tôi qua điện thoại: 0976 771 459 – 0121 337 4254 hoặc gửi email về hosihuong@gmail.com. để được giải quyết nhận lại đủ số hàng trong thời gian sớm nhất.

Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng (do quá trình vận chuyển) Bách Hóa Mart sẽ gửi lại sản phẩm mới tới địa chỉ Bạn yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Bách Hóa Mart sẽ chỉ giải quyết những khiếu nại về mất mát, hư hỏng  nếu bạn từ chối nhận hàng ngay thời điểm giao nhận.

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.