0

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa:
Mức giá:

Hỗ trợ trực tuyến

canada goose jas https://www.styleandthecity.nl parajumpers outlet http://www.canadagoosestore.be/

Liệu trình dùng Thái Dương 7 để tóc hết gàu

Liệu trình dùng Thái Dương 7 để giúp mái tóc hết gàu

 

Trên mạng xã hội và các trang web, có nhiều chị em phụ nữ thắc mắc liệu dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có thực sự hiệu quả, tốt như được công ty quảng cáo? Và liệu trình dùng Thái Dương 7 để giúp mái tóc hết gàu. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch sử dụng dầu Thái Dương 7 trong 4 tuần để hiệu quả cho tóc được chắc khỏe, hết gàu.

 

dau-goi-duoc-lieu-thai-duong-7-b

 

Nguyên nhân gây ra gàu

Gàu ảnh hưởng đến một nửa dân số toàn cầu tại một số thời điểm nhất định trong cuộc đời của họ – do đó, nó rất phổ biến và hoàn toàn tự nhiên. Nó bắt đầu với dầu trên da đầu của bạn được gọi là bã nhờn và một sinh vật nhỏ bé sống trên da đầu của tất cả mọi người, được gọi là Malassezia Globosa, tuy nó không gây nguy hiểm gì cả. Với những người quá nhạy cảm với sinh vật, gàu được tạo ra, với mảng bong da đầu có thể nhìn thấy là đặc điểm đáng chú ý nhất. Thay da thường vô hình, nhưng khi da đầu bị kích thích, cơ thể phản ứng bằng cách đẩy mạnh thay thế các tế bào da. Các tế bào kết thành khối lại với nhau trên bề mặt da đầu, trở thành các mảng gàu có thể nhìn thấy.

 

Có ba yếu tố khiến cho gàu phát triển:

Malassezia globosa: một vi sinh vật mà tất cả mọi người đều có, một số người rất nhạy cảm với nó. Globosa malassezia ăn các loại dầu trên da đầu của chúng ta, được gọi là bã nhờn. Da đầu nhiều bã nhờn tạo điều kiện cho vi sinh vật này phát triển và gàu nhiều hơn.

 

Thời tiết: khi thời tiết hanh khô nhiều hơn là lúc da đầu mất độ ẩm, khiến da khô và bong tróc tạo ra gàu.

 

Da đầu thuộc type nhạy cảm, dễ khô hoặc dễ ra mồ hôi đều khiến gàu “hoành hành”. Ngoài ra thói quen hay sờ lên đầu nghịch tóc, gãi đầu… cũng khiến tình trạng gàu thêm tồi tệ.

 

dau-goi-thai-duong-3-huong-nuoc-hoa-5

 

Công dụng của dầu gội Thái Dương 7 và hướng dẫn liệu trình sử dụng hiệu quả nhất

Mặc dù ngày nay đã có nhiều loại dầu gội hiện đại với các thành phần hóa chất sinh ra từ phòng thí nghiệm, nhưng tất cả cũng khó có thể sánh bằng các loại thảo dược giúp trị rụng tóc, trị gàu và giúp tóc bóng khỏe mà cha ông ta đã khám phá từ xa xưa. Từ nền tảng tinh hoa lâu đời đó, công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã phát triển dòng dầu gội Thái Dương 7 giúp chuyên trị gàu và ngứa cho người dùng. Gồm các thành phần hoàn toàn là dược liệu thiên nhiên như Hương nhu: hỗ trợ da đầu thông thoáng, thoải mái đầu ốc, tăng cường lưu thông khí huyết dưới da, kích thích mọc tóc mới; Tang bạch bì: tác dụng làm giảm lượng tóc rụng và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, cho tóc mọc dày và nhanh hơn; Bồ kết: Thành phần bồ kết trong dầu gội Thái Dương 7 có chứa nhiều Saponin giúp làm sạch nhẹ nhàng, thông khiếu cho tóc suôn mượt; Cây ngũ sắc: Các tinh dầu Cadinen, caryophyllen, curmarin có trong cây ngũ sắc kết hợp với bồ kết giúp tóc sạch gàu, ngăn ngừa và điều trị ngứa đầu; Cỏ mần trầu: Thành phần cyanhydric có trong cỏ mần trầu cùng với hương nhu, bồ kết, cây ngũ sắc vừa có tác dụng ngăn ngừa gàu vừa có tác dụng làm giảm lượng tóc rụng.

Dầu gội Thái Dương 7 chăm sóc toàn diện mái tóc bằng các tinh chất thảo dược thiên nhiên. Với công thức kết hợp các thảo dược, bộ sản phẩm này mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp rụng tóc, da đầu nhiều gàu và nấm ngứa, đồng thời giúp tóc suôn mềm, óng mượt.

Bạn chỉ cần làm ướt tóc và da dầu hoàn toàn, lấy khoảng 3 – 5 ml dầu gội Thái Dương 7 thoa đều lên thân tóc, tạo bọt rồi mới thoa tiếp lên da đầu, gội nhẹ nhàng rồi xả kỹ bằng nước sạch (tốt nhất là nước lạnh vì nước nóng khiến da đầu thêm nhờn). Để cho hiệu quả tốt nhất thì gội thêm lần thứ 2 để sạch gàu hoàn toàn. Sau đó chuốt một chút dầu xả ở thân tóc, rồi xả sạch là xong.

Mỗi tuần bạn có thể dùng dầu gội 2 lần, trong 4 tuần liên tiếp và có thể lựa chọn dùng Thái Dương 3 sau khi đã trị dứt điểm gàu.

Dầu gội Thái Dương 7 có tác dụng: sạch gàu, trị ngứa, ngăn rụng tóc; giúp tóc suôn mềm, thoáng mát da đầu.

Kiểm nghiệm lâm sàng đã chứng minh, Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có tác dụng trị gàu lên đến 97,44%

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.